Rút gọn Link kiếm tiền với Adf.ly 2016

Chào bạn rất vui khi bạn đọc bài viết chia sẻ từ tôi. Bạn biết đấy có rất nhiều cách để chúng ta có thêm thu nhập thụ động trên internet. Nếu bạn là  một người đam mê chia sẻ vậy tại sao bạn không up những gì bạn muốn chia sẻ như hình ảnh, tài liệu, phim, audio… thông qua linh rút gọn Adf.ly tại “ Website rút gọn link kiếm tiền uy tín và  hiệu quả nhất hiện nay.

Vậy bạn tự hỏi – Adf.ly Là Gì ?
Adf.ly là trang web rút gọn link kiếm tiền lớn nhất trên thế giới hiện nay được thành lập ngày 29-04-2009. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn, đơn giản hơn, nó còn giúp bạn có thêm thu nhập khi người khác click vào link đó. Trang web này chi trả tiền rất đều đặn cho các thành viên tham gia ngay từ lúc thành lập đến nay và ngôn ngữ phổ biến được sử dụng trong Adf.ly là Tiếng Anh.

dang-ky-adf-ly

Theo mặc định thì bạn chỉ cần vào trang chủ của Adf.ly rồi “Paste” đường link vào sau đó bấm “Shrink!” bạn sẽ có ngay một link ngắn gọn. (Nhưng nếu bạn muốn Adf.ly trả tiền cho link chia sẻ của bạn thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản rồi sau đó mới được rút gọn link kiếm tiền nhé!).

Ví dụ với link sau: https://cungbankiemtien.com/rut-gon-link-kiem-tien-voi-adf-ly-2016/

Sau khi rút gọn sẽ thành: http://adf.ly/1emm8q

Khi bạn chia sẻ link rút gọn này cho bạn bè (chẳng hạn như trên các, forum, facebook, blog, website …) thì khi có ai click vào link của bạn thì Adf.ly sẽ trả tiền cho bạn. Nếu bạn có blog hay website thì bạn có thể chèn quảng cáo tự động của Adf.ly, khi có người vào blog hoặc website của bạn thì Adf.ly cũng sẽ trả tiền cho bạn.

Tại các quốc gia như Mỹ và Canada Adf.ly trả cho 1000 lượt xem có thể lên tới trên dướ $9

Để kiếm được nhiều tiền từ Adf.ly thì bạn phải tham gia các cộng đồng Forum ở nước ngoài để chia sẻ cho các bạn từ Mỹ, Canada, Anh click vào link mình thì sẽ được rất nhiều tiền, lên tới hơn 9$ cho 1000 lượt click. Nếu bạn chia sẻ cho người Việt Nam hoặc Trung Quốc thì chỉ được 0.5$ cho 1000 lượt click vào link này.

Sau khi rút gọn link, thật dễ dàng để đưa vào bài viết và chia sẻ với mọi người, rất đơn giản. Còn tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn còn được trả tiền nếu mọi người click vào link đó. Vì vậy đây là một cách kiếm tiền khá hay và hiệu quả, đặc biệt với bạn nào có website, blog, facebook hay forum…

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản – Adf.ly!
Để đăng ký tài khoản Adf.ly bạn click TẠI ĐÂY hoặc click vào banner dưới đây:

Click tiếp nút “Join Now” và điền đầy đủ thông tin của bạn vào chỗ trống như hình bên dưới. Sau đó ấn “Join” để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Đăng ký tài khoản với Adf.ly

Đăng ký tài khoản với Adf.ly

Màn hình thông báo đã gửi mã kích hoạt về email của bạn. (Nếu không thấy email bạn có thể kiểm tra thêm tại mục Spam).

Kiểm tra Email và xác minh tài khoản Adf.ly

Kiểm tra Email và xác minh tài khoản Adf.ly

Đăng nhập vào email, click vào link kích hoạt (http://adf.ly/index/confirm) copy đoạn mã kích hoạt trong email:

Tại cửa sổ mở ra, “Paste” mã ở trên vào ô trống và bấm Confirm Registration:

Xác minh tài khoản Adf.ly

Xác minh tài khoản Adf.ly

Màn hình hiện thông báo Account Confirmation Success là Ok, đã đăng ký thành công. Bấm vào Login để đăng nhập.

Hướng Dẫn Rút Gọn Link Kiếm Tiền Với Adf.ly !
Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản tại trang chủ bạn “Paste” link cần rút gọn vào ô “Shrink!” bấm vào ô “View More Option” để thêm tùy chọn. Với các mục tùy chọn như sau:

Rút gọn link với Adf.ly

Rút gọn link với Adf.ly

Tại Ô http:// : Paste link cần rút gọn vào đây
Domain: chọn domain của link rút gọn (để luôn adf.ly cho nó đẹp)
Custom name: Chọn tên tùy chỉnh cho link rút gọn. (Nếu bạn để trống thì link rút gọn sẽ có dạng http://adf.ly/2Kycb. Nếu bạn điền tên tùy chọn thì link rút gọn có dạng http://adf.ly/431201/tentuychon)
Folder: Chọn thư mục chứa link (Cho dễ quản lý, nếu không thì để default cho tiện)
Sau khi có link rút gọn rồi thì bạn có thể chia sẻ link rút gọn của bạn trên các diễn đàn, facebook, blog … Hoặc bạn có thể viết blog và chèn link rút gọn vào. Khi có người click vào đường link của bạn thì Adf.ly sẽ trả tiền cho bạn.

Giá thanh toán của Adf.ly tại các quốc gia !

Bảng giá thanh toán rút gọn link với Adf.ly

Bảng giá thanh toán rút gọn link với Adf.ly

Hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản Adf.ly và bạn có thể bắt đầu rút gọn link kiếm tiền trên mạng thật đơn giản

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ THAM GIA?
Cơ hội chỉ đến một lần và nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ phải hối hận hoặc sẽ bị bạn bè của mình bỏ lại phía sau. Hãy hành động ngay khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng và đừng bao giờ bỏ cuộc. Thành công sẽ không đến với những ai không biết hành động!

dang-ky-adf-ly

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"